Hoya
 
 
 

Hoạt động Công ty

Trang chủ Hoạt động Công ty

HHC được vinh danh trong chương trình “Sản phẩm, dịch vụ Việt Nam được tin dùng” năm 2014

Cập nhật : 23/08/2014
HHC được vinh danh trong chương trình “Sản phẩm, dịch vụ Việt Nam được tin dùng” năm 2014 Sáng nay (23/8), tại Hà Nội, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh phối hợp với Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, Bộ Thông tin và Truyền thông, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam và Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa tổ chức lễ tôn vinh sản phẩm, dịch vụ Việt Nam được tin dùng lần thứ 2 năm 2014. Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc dự và phát biểu tại buổi lễ.

Lễ tôn vinh sản phẩm, dịch vụ Việt Nam được tin dùng nhằm động viên các doanh nghiệp tích cực ứng dụng khoa học công nghệ mới, đẩy mạnh phát triển sản xuất kinh doanh, tạo ra nhiều sản phẩm, hàng hóa dịch vụ chất lượng tốt, giá thành hợp lý, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trong nước và xuất khẩu.

Đây cũng là hoạt động nhằm xây dựng văn hóa tiêu dùng, vận động người Việt Nam sử dụng hàng Việt Nam, đồng thời làm cho người tiêu dùng trong nước và nước ngoài nhận thức đúng khả năng sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp Việt Nam, chất lượng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của Việt Nam. Công ty CPTM Hiệp Hương vinh dự với dịch vụ kinh doanh sắt thép xây dựng duy nhất trong cả nước được vinh danh trong chương trình này.

Kết quả này là niềm tự hào, động viên khích lệ to lớn đối với tập thể lãnh đạo và CB-NV toàn Công ty, ghi nhận sự nổ lực phấn đấu không ngừng của đơn vị trong thời gian qua, là sự khẳng định uy tín và nâng cao vị thế thương hiệu, hình ảnh của Công ty trong quá trình phát triển của mình.

Một số hình ảnh trong lễ trao giải: 

 

 Tổng GĐ nhận Cup và hoa từ BTC

 

Chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo nhà nước và các doanh nghiệp nhận giải

 

spacer